Học bổng Úc, Người muốn du học Úc

Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế của Đại học Bond, Úc năm 2016-2017

Trường ĐH : Học bổng Nghiên cứu Sau Đại học Quốc tế của Đại học Bond, Úc năm 2016-2017

Quốc gia: Úc

Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nhân văn, Y tế và sức khỏe

— Chuyên ngành: Nghiên cứu Khoa Học

Bậc học: Tiến sĩ (PhD)

Đại học Bond, Úc

Đại học Bond, Úc

Thành lập năm 1989 bên Bờ biển Vàng của Queensland, Đại học Bond nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Ôxtrâylia. Tạo dựng theo truyền thống học thuật của các đại học tư thục ưu tú đẳng cấp thế giới, Bond thử thách sinh viên để trở thành các nhà tư tưởng và lãnh đạo. Quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, được các học giả nổi tiếng thế giới giảng dạy, được tiếp xúc với các nhà lãnh đạo đầu ngành uy tín, được kết hợp chương trình giảng dạy các kỹ năng cốt lõi, kỹ năng lãnh đạo với kỹ năng doanh nhân và giao tiếp, đạo đức, tất cả tạo nên môi trường học tập độc đáo và cuốn hút cao độ. Trường đào tạo các chương trình học tập đa dạng ở bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh, cơ sở và tiếng Anh.

Năm học 2016/17, Đại học Bond hân hạnh được trao các suất học bổng đến tay các sinh viên quốc tế có thành tích học tập nổi bật. Học bổng dành cho chương trình nghiên cứu Sau Đại học toàn thời gian tại trường.

Đơn vị cấp học bổng: Trường Kinh doanh Luiss, Đại học Luiss Guido Carli, Italy.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: Số lượng học bổng có hạn.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

Giá trị học bổng: Cơ hội cho các ứng viên xuất sắc để nhận được học bổng bao gồm phụ cấp sinh hoạt: học phí, chi phí bảo hiểm y tế (đối với người nhận học bổng) và các chi phí bao gồm sức khỏe (cho gia đình của người nhận). Học bổng của Đại học Bond cung cấp cho người nhận một khoản phụ cấp sinh hoạt trị giá $26,140 mỗi năm. Đây là khoản trợ cấp miễn thuế và được cân đối hàng năm.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng được trao cho sinh viên có nhu cầu muốn tiếp tục việc học tập thông qua nghiên cứu Cao học (HDR). Sinh viên có thành tích nghiên cứu xuất sắc cũng có thể nhận được tài trợ thêm từ Đại học Bond, bên cạnh học bổng IPRS.

Yêu cầu: Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:
– Ứng viên phải là sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học chương trình Đào tạo Tiến sĩ nghiên cứu, đồng thời đã nhận được lời mời nhập học từ Đại học Bond
– Để được chấp nhận tham gia chương trình nghiên cứu Cao học (HDR), ứng viên cần đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình, cũng như phải đảm bảo được các yêu cầu khác liên quan đến thị thực visa, đăng kí thường trú tại Úc cũng như trình độ tiếng Anh.
– Ứng viên đã nộp đơn đăng kí học bổng Bond từ những năm trước, kể cả khi ứng viên đó không được nhận học bổng, cũng sẽ không được phép tham gia đăng kí học bổng năm nay.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/03/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên hoàn tất đăng kí học bổng theo địa chỉ sau:   http://analytics.clickdimensions.com/bondeduau-a6qbr/pages/e3e922b665a0e41180d40050569c0f40.html
Bước 1: Thể hiện nguyện vọng. Ứng viên thể hiện nguyện vọng muốn được tham gia chương trình nghiên cứu Cao học (HDR). Sau khi nguyện vọng được chấp thuận, ứng viên sẽ được yêu cầu chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học vào chương trình nghiên cứu Cao học (HDR) dành cho bậc Tiến sĩ và nộp cho Khoa bộ môn tương ứng.
Bước 2: Tìm Giáo sư hướng dẫn. Click vào nút “Find a Supervisor”
Bước 3: Đăng kí nhập học vào Đại học Bond. Click vào nút “Apply for admission”
Bước 4: Sau khi hồ sơ đã được chấp thuận và ứng viên đã nhận được lời mời nhập học từ Đại học Bond, ứng viên có thể click vào nút “apply for scholarship” để bắt đầu đăng kí học bổng.

Xem thêm thông tin: https://bond.edu.au/researchers/higher-degrees/scholarships-support/research-scholarships

Nguồn: scholarshipplanet.info

Bài gốc xem tại đây 

 

——————

Nguoiduhocuc.org là cổng thông tin do các thành viên là cựu du học sinh, du học sinh Úc lập ra để kết nối cộng đồng. Nếu bạn muốn đóng góp nội dung, cùng hợp tác phát triển cổng thông tin, xin gửi email về nguoiduhocuc.org@gmail.com.
Mời bạn like fan page của trang để cập nhật thông tin mới nhất qua facebook: https://www.facebook.com/NguoiDuHocUc

Comments

comments

About sunny

Confident myself <3No information is provided by the author.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *