Giới thiệu

Nguoiduhocuc.org là cổng thông tin kết nối cộng đồng du học sinh Úc (những người đã du học, người đang du học và ngưới sắp du học Úc), do một nhóm du học sinh, cựu du học sinh Úc tổ chức. Chúng tôi tâm niệm xây dựng cộng đồng du học sinh Úc đoàn kết, phát huy tính sáng tạo để cùng giúp nhau thành công trên giảng đường nước ngoài, thành đạt trong sự nghiệp và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Dưới đây là những điều mà chúng tôi tin tưởng khi xây dựng cổng thông tin nguoiduhocuc.org:

  • Nguoiduhocuc.org là một trang thông tin chất lượng có nội dung sâu sắc, để lại trong lòng người đọc những suy ngẫm và dư vị tốt đẹp. Điều đó cũng có nghĩa chúng tôi tránh xa các chủ đề chỉ trích chính trị, kỳ thị chủng tộc, tôn giáo, sốc, sex, sến.
  • Nguoiduhocuc.org hướng tới những giá trị tốt đẹp của người du học Úc như sự sáng tạo, sự quyết tâm, nỗ lực vượt khó… để hi vọng mỗi du học sinh là một tấm gương cho các em nhỏ học tập, là niềm tự hào của gia đình, là nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
  • Nguoiduhocuc.org mong muốn các bạn du học sinh chia sẻ những điều thiết thực, gần gũi để các bạn đang du học hoặc những người sắp du học Úc có thể rút ra bài học, những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân mình.

Nếu bạn muốn tham gia xây dựng cổng thông tin kết nối cộng đồng người đã du học, người đang du học, người muốn du học Úc, hãy tham gia gửi bài viết, ảnh, video, những góp ý cho chúng tôi về banbientap@nguoiduhocuc.org.

BAN BIÊN TÂP NGUOIDUHOCUC.ORG

1 Comment

  1. Alexandr

    Good points all around. Truly apeipcrated.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *